CENGROUP VINH DANH TRAO THUONG CHO THE HE KE CAN

Sáng 01/9/2016, Lễ vinh danh & trao thưởng cổ phần cho thế hệ kế cận của CenGroup đã chính thức được diễn ra tại Hội trường tầng 2, tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tham dự sự kiện, có sự hiện diện của anh Nguyễn Trung Vũ – Chủ tịch Hội đồng Quản trị CENGROUP; anh Vương Văn Tường – Phó Tổng Giám đốc CENGROUP, Trưởng Ban cổ phần hóa Tập đoàn; anh Lê Xuân Nga – Ủy viên HĐQT Công ty cổ phần BĐS Thế Kỷ; cùng đông đảo ACE xuất sắc nhất của nhà CEN trong thời gian qua.


Anh Nguyên Trung Vũ - Chủ tịch HĐQT CENGROUP chia sẻ tại Lễ vinh danh

Với mong muốn: Giữ chân nhân tài, phát triển đội ngũ nhân sự kế cận; Truyền cảm hứng sáng tạo, gắn bó, phát triển công ty, Ban Lãnh đạo Tập đoàn CENGROUP đã quyết định thưởng cổ phần của Công ty cổ phần BĐS Thế Kỷ - đơn vị sở hữu Hệ thống Siêu thị dự án BĐS STDA cho các cá nhân có thành tích cao trong việc đóng góp vào sự phát triển của STDA nói riêng, CENGROUP nói chung trong khoảng thời gian từ tháng 1/2015 đến tháng 6/2016.Chị Trần Thanh Hoa - Trưởng phòng Nhân sự Tập đoàn công bố quyết định khen thưởng tại sự kiện.

Mức thưởng cổ phần sẽ được chia thành 3 mức: 1, 2 và 3, tương đương với giá trị từ 1000 cổ phần, 2000 cổ phần và 3000 cổ phần. Trong đó, có 39 ACE được trao thưởng 1000 cổ phần; 39 ACE được trao 2000 cổ phần; Riêng anh Trương Hùng Cường – cựu Hoa Hậu CEN trong lễ vinh danh CEN Adwards 2015 và cũng là PM (Giám đốc dự án) của Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA là người duy nhất được trao thưởng 3000 cổ phần.


Các ACE thuộc bộ phận Backoffice được trao tặng 1000 cổ phần.Các ACE kinh doanh được trao tặng 1000 cổ phần.


Các ACE kinh doanh được trao tặng 2000 cổ phần.


Anh Trương Hùng Cường - Giám đốc dự án Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA đạt mức thưởng cao nhất với 3000 cổ phẩn.

Chia sẻ tại Lễ vinh danh, anh Nguyễn Trung Vũ – Chủ tịch HĐQT CenGroup đã rất xúc động gửi tới toàn thể ACE lời tri ân: “Việc trao thưởng cổ phần tới ACE nhà CEN với ý nghĩa CHIA SẺ THÀNH CÔNG - GẮN KẾT TƯƠNG LAI. Chúng ta đã cùng nhau trải qua khó khăn để xây dựng CEN thành công, thì cũng sẽ cùng nhau chia sẻ thành công ấy; và tiếp tục gắn kết phát triển tương lai nhà CEN, cũng chính là tương lai của chúng ta.Tôi xin cảm ơn các bạn và gia đình các bạn - những người đã đồng hành và cố gắng vì CEN trong suốt thời gian qua”.