FLC Star Tower tiep tuc dua ra nhung uu dai dac biet

Sau thành công từ chương trình mở bán tặng chuyến du lịch Châu Âu, dự án FLC Star Tower tiếp tục tri ân tới người mua nhà với nhiều ưu đãi.

Theo đó, tất cả khách hàng đặt mua FLC Star Tower từ ngày 10/10/2016 sẽ được tặng bộ sản phẩm Apple cao cấp, nếu khách hàng không nhận bộ sản phẩm Apple thì vẫn có thể quy đổi thành tiền và giảm trừ vào giá bán căn hộ.

Bên cạnh đó, người mua nhà còn có cơ hội bốc thăm may mắn xe ô tô Honda City vào đợt mở bán vào cuối tháng 12 tới.Khách hàng khi tham gia mua căn hộ sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn xe Honda City cùng FLC Star Tower

Song song với các chương trình khuyến mại, chủ đầu tư cũng kết hợp với ngân hàng đưa ra chương trình cho vay mua nhà với lãi suất hấp dẫn.

Khách hàng mua dự án còn được hỗ trợ tối đa về tài chính từ ngân hàng OCB với khoản vay lên tới 70% giá trị hợp đồng căn hộ, lãi suất thấp chỉ từ 4,99%/năm. Người mua nhà có thêm sự an tâm hơn bởi chứng thư bảo lãnh của ngân hàng OCB.

Thị trường bất động sản bước vào quý 4 đang khá sôi động, đặc biệt tại các dự án có tiến độ thi công tốt, hạ tầng và tiện ích đầy đủ. Chính vì thế, FLC Star Tower trở nên thu hút khách hàng.

  • Mời các bạn tham khảo thông tin về dự án The Two Residence tại đây.

Thông thường, bước vào cuối năm cũng là lúc người dân quan tâm nhiều hơn tới việc mua nhà. Khoảng thời gian tích luỹ cả năm có nguồn tài chính ổn định và dòng kiều hối đổ về đã tạo cho thị trường cuối năm sôi động.

Theo khảo sát, các dự án có tiến độ thi công tốt, chủ đầu tư uy tín và tiện ích đẳng cấp đang được nhiều người mua nhà đón nhận.

Tại khu vực Hà Đông có thể kể tới dự án FLC Star Tower do FLC làm chủ đầu tư, tập đoàn Danko là đơn vị phân phối độc quyền.

Ngay giữa quận Hà Đông, FLC Star Tower được thừa hưởng hạ tầng, giao thông hiện đại và một nền tảng giáo dục y tế vượt trội. Trong tương lai, tuyến metro Hà Đông đi vào hoạt động sẽ tạo cho FLC Star Tower thêm nhiều ưu thế.
FLC Star Tower cao 41 tầng, trong đó có 4 tầng hầm và 37 tầng nổi với các hạng mục khu trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp.

Với thiết kế hiện đại, tiện nghi đẳng cấp, FLC Star Tower thu hút được đông đảo người mua nhà. Với diện tích từ 58-100m2, thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ, những căn hộ ở đây phù hợp với những người trẻ tuổi độc lập hoặc gia đình trẻ.
  • Mời các bạn tham khảo thông tin về dự án Flc Garden City tại đây.
Các đợt mở bán đều rất thành công, ghi nhận thanh khoản vượt trội, thậm chí ngay cả trong tháng Ngâu, số người xuống tiền mua nhà vẫn đạt con số ấn tượng, vượt hơn cả kỳ vọng của chủ đầu tư và đơn vị bán hàng.Theo ông Nguyễn Văn Công – Phó Tổng Giám đốc Danko Group - đơn vị phân phối chính thức dự án, hiện nay số lượng căn hộ còn lại không nhiều.

Những khách hàng mua đợt cuối có nhiều lợi thế hơn như không phải mất nhiều thời gian chờ đợi có thể nhận được nhà ngay.

Tuy nhiên, người mua nhà vẫn được vay vốn từ phía ngân hàng nếu có nhu cầu. Căn hộ mẫu của dự án đã được chủ đầu tư chính thức giới thiệu cho người mua nhà "mắt thấy tai nghe" trải nghiệm ngay tại dự án.

Với uy tín của chủ đầu tư FLC Group từ các dự án bất động sản cao cấp và nghỉ dưỡng, FLC Star Tower đang dần hình thành trở thành một trong những dự án "ngôi sao đang tỏa sáng", mang lại diện mạo mới cho Hà Đông trong tương lai.